Ấn phẩm quảng cáo

Nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ in tờ rơi, in decal, in poster, in catalogue....

Hiển thị tài liệu quảng cáo trên quầy, bàn hoặc tường. Menu là một trong những yếu tố không thể thiếu trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Tốc độ và sự nhiệt huyết trong khâu phục vụ khách hàng luôn được In Bảo Châu đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết bằng cả cái tâm của mình.

In Bảo Châu cam kết thiết kế miễn phí dành cho khách hàng đến với chúng tôi, uy tín và thương hiệu luôn đặt được lên hàng đầu

Chúng tôi cam kết in siêu nhanh, và in tờ rơi(flyer) in siêu rẻ tại Hà Nội và Toàn quốc.

Mỗi kế hoạch, chiếc lược kinh doanh đều mong muốn đạt được hiệu quả nhất định cho từng giai đoạn, vì thế chiếc lược marketing cần đem thông điệp đến cho khách hàng.

In Bảo Châu cung cấp cho bạn tờ rơi, tờ gấp như là một sản phẩm quảng cáo thông dụng nhằm đưa đến khách hàng thông điệp quảng cáo về một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó tới người tiêu dùng.

In Bảo Châu cung cấp dịch vụ in ấn siêu nhanh cho Quý khách hàng, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Tại sao Bạn phải tự thiết kế tờ rơi trong khi Bạn hoàn toàn được thiết kế tờ rơi miễn phí đến khi ưng ý

Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Page 1 of 2

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…