Ashland công bố hợp tác chiến lược với HP Inc

  • -

Ashland công bố hợp tác chiến lược với HP Inc

Ashland công bố một chiến lược hợp tác với HP để phát triển Inc. keo dính tấm và chất phủ tương thích với HP Indigo ElectroInk, tăng cường khả năng tồn tại của các nhãn bằng kỹ thuật số in ấn và đóng gói linh hoạt.

“Mối quan hệ Ashland với HP sẽ có lợi cho khách hàng của chúng tôi, giúp chúng ta giải quyết những thách thức của họ với tính hiệu quả, khả năng sử dụng và tính toàn vẹn của bao bì của họ, đặc biệt là trong phân khúc thực phẩm,” David Hatgas, giám đốc kinh doanh toàn cầu, chất kết dính và chất phủ, Ashland nói. Xây dựng trên một sự hợp tác kéo dài bốn năm, các mối quan hệ làm việc cấu trúc sẽ đẩy nhanh sự phát triển của chất kết dính cán và chất phủ để cải thiện khả năng sử dụng in ấn kỹ thuật số cho một loạt các ứng dụng bao bì.

“HP liên tục đổi mới để tái tạo lại khả năng ứng dụng của khách hàng,” Nurit Raccah, nhãn và phương tiện truyền thông bao bì và vật liệu quản lý kinh doanh. “Hợp tác chiến lược này với Ashland, một nhà cung cấp keo đẳng cấp thế giới cho biết, hiện tiếp tục cam kết cung cấp cho khách hàng của HP Indigo đầy đủ  giải pháp để phát triển doanh nghiệp của họ. ” Mối quan hệ hiện Ashland với HP đã mang lại một sản phẩm số Ashland đáng kể đáp ứng các tiêu chuẩn của HP để sử dụng với máy ép kỹ thuật số HP Indigo. Purelam 9500/9240 dung môi cán dính và Purethane A-1090 / CCAT 104 cán dính crosslinker nước dựa trên cả hai đáp ứng các tiêu chuẩn của HP cho việc đóng gói được linh hoạt

Những sản phẩm phóng xạ có thể chữa được và dựa trên nước có sẵn trong một loạt các kết thúc từ bóng cao để mờ. Họ cung cấp cải thiện độ bám dính với mực HP Indigo. Một số sản phẩm trong những dòng này cũng cung cấp nhiệt vượt trội và khả năng chống tia cực tím.

Sự hợp tác hiện tại giữa hai công ty sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm nhiều hơn một cách nhanh chóng trở nên có sẵn để nâng cao năng suất của khách hàng, tính linh hoạt và hiệu suất.

Tại In Bảo Châu việc sử dụng mực in, keo dính…. để cho chất lượng tốt nhất để tạo ra những sản phẩm in giá rẻ, cũng như việc in ấn thiết kế mang để hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật những công nghệ mới nhất để áp dụng, nâng cấp công nghệ cũng như so sánh các bản in thông thường với bản in offset để mang lại chất lượng tốt nhất