Tạo cho doanh nghiệp của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp với những phong bì chất lượng cao. Cho dù bạn đang gửi các hóa đơn hoặc bất cứ văn bản tới các khách hàng của bạn... hoặc thư tín nói chung, những phong bì tùy chỉnh bắt mắt cho phép người nhận để xem như thế nào để chứng tỏ bạn nghiêm túc bạn đưa doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng với đối tác.

In Bảo Châu trân trọng gửi tới Quý Khách hàng bảng bảo giá in tờ rơi A4 . Trân trọng cảm ơn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với In Bảo Châu:

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách báo giá mới nhất cho các chẩt liệu giấy dưới đây:

In Bảo Châu trân trọng gửi tới quý khách báo giá in tờ rơi A5 giấy Couche 120gr. Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác.

In Bảo Châu kính gửi Quý khách hàng báo giá mới nhất năm 2016. Hãy tạo sự khác biệt với những thiết kế ấn tượng của chúng tôi.

Năm 2016 với rất nhiều đơn vị, quý công ty đã đặt hàng in card visit tại In Bảo Châu. Đó là niềm vinh dự với chúng tôi. Hãy cùng In Bảo Châu cập nhật giá mới nhất.

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…