In ấn thiết kế là gì

In ấn thiết kế là gì

Thiết kế đồ họa, còn được gọi là thiết kế truyền thông, là nghệ thuật và thực hiện kế hoạch và dự ý tưởng và kinh nghiệm với các nội dung hình ảnh và văn bản. Các hình thức của truyền thông có thể vật lý hay ảo, và có thể bao gồm hình ảnh, lời nói, hoặc các hình thức đồ họa. Những kinh nghiệm có thể diễn ra ngay lập tức hoặc trong một thời gian dài của thời gian.

Công việc có thể xảy ra ở bất kỳ quy mô, từ việc thiết kế của một con tem bưu chính duy nhất cho một hệ thống biển bưu chính quốc gia, hoặc từ avatar kỹ thuật số của một công ty với sắc màu rực rỡ và liên kết với nhau nội dung kỹ thuật số và vật lý của một tờ báo quốc tế. Nó cũng có thể được cho mục đích nào, cho dù thương mại, giáo dục, văn hóa, chính trị.

Thiết kế có nghĩa là để được trải nghiệm trong một tức là dễ nhất để nhận ra và đã được khoảng dài nhất. Trong hơn một trăm năm, các nhà thiết kế đã sắp xếp loại, hình thức, và hình ảnh trên áp phích , quảng cáo , bao bì , và các chất khác, cũng như in hình tượng hóa các thông tin và hình ảnh cho các báo và tạp chí. Đồ họa chuyển động được đều được xác định trước và thủ công, nhưng có nghĩa là để được trải nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định, chẳng hạn như đối với các khoản tín dụng mở của một bộ phim hay một video trực tuyến có nghĩa là để đi cùng với một bài báo.

Các thiết kế của cuốn sách và tạp chí cũng có một lịch sử lâu dài. Cho dù vật lý hoặc kỹ thuật số, đây là những đối tượng đó có nghĩa là để được hưởng theo thời gian, trong thời gian đó người đọc có kiểm soát tốc độ và trình tự của kinh nghiệm. Trong cuốn sách, nội dung thường đi kèm trước khi thiết kế, trong khi trên các tạp chí, thiết kế là một cấu trúc dự kiến bằng văn bản và hình ảnh nội dung chưa được tạo ra. Một số trang web thương mại hoặc catalogue triển lãm cũng phù hợp với thể loại này, cũng như kỹ thuật số hoặc các màn hình bảo tàng mà hiển thị thông tin đó không thay đổi. Tất cả đã cố định nội dung, nhưng người sử dụng hay người đọc xác định con đường riêng của mình thông qua vật liệu.

Nhiều nhà thiết kế cũng sản xuất các hệ thống đó có nghĩa là để được trải nghiệm qua thời gian, nhưng không giới hạn tới việc tạo ra các đối tượng. Mà là một hình thức đồ họa môi trường , đề cập đến việc xây dựng thương hiệu và bảng chỉ dẫn áp dụng trong suốt và trên các tòa nhà. Trong khi mỗi dấu hiệu hoặc biểu tượng trong một tòa nhà công cộng hay tư nhân là một công việc thiết kế, tất cả họ đều là một phần của một hệ thống lớn hơn trong tòa nhà. Các thiết kế của hệ thống các mối quan hệ giữa tất cả những phần-là nơi mà các nhà thiết kế mang lại giá trị. Tương tự như vậy, trong khi tất cả các hiện vật của một thương mại hoặc chế thương hiệu , chẳng hạn như một thẻ kinh doanh , dấu hiệu , biểu tượng , hoặc một quảng cáo là những biểu hiện riêng biệt của thiết kế, làm thế nào những người có kinh nghiệm với nhau và qua thời gian là công việc thiết kế. Không có một phần của nó đã được tạo ra mà không xem xét những người khác, hoặc không có suy nghĩ thông qua cách một khách hàng mục tiêu sẽ gặp phải và sau đó phát triển một mối quan hệ với thương hiệu đó.

Nhà thiết kế cũng phải chịu trách nhiệm cho các thiết kế tương tác, nơi nội dung là chất lỏng, đôi khi thay đổi từng phút, cũng như giao diện giúp người dùng điều hướng qua những kinh nghiệm kỹ thuật số phức tạp. Công việc này giúp phân biệt chính nó bằng cách thêm một yếu tố khác:. Ứng phó với các hành động của người xem Thiết kế Biên tập cho các trang web và điện thoại di động là một ví dụ hữu hình nhất của công việc nội dung định hướng trong lĩnh vực này, bao gồm cả các trang web xuất bản , ứng dụng di động , và các blog . Một số thiết kế liên quan đến việc trình bày các luồng thông tin, còn được gọi là trực quan dữ liệu . Nhà thiết kế khác làm việc trên các sản phẩm kỹ thuật số , trong đó có các dịch vụ kỹ thuật số hoặc các nền tảng có thể được đưa ra thị trường. Sản phẩm thiết kế web và điện thoại di động có liên quan đến thiết kế phần mềm . Đôi khi các nhà thiết kế khác nhau làm việc trên thiết kế giao diện người dùng (UI) , mà chủ yếu đề cập đến các bố trí cá nhân của các trang, và các thiết kế kinh nghiệm người dùng (UX) , hoặc tổng kinh nghiệm của người sử dụng khi họ di chuyển qua một trang web hoặc ứng dụng.

Kiểu thiết kế mang khía cạnh của gần như tất cả những điều này. Trong khi các hình thức của một lá thư duy nhất có ý nghĩa, một mặt chữ, giống như một thương hiệu, cũng bao gồm các mối quan hệ giữa các nhân vật mà làm việc cùng nhau để tạo ra ý nghĩa. Và cũng giống như các phần mềm, kiểu chữ được cấp phép và có thể được cài đặt trên các máy tính cá nhân.

Tùy thuộc vào quy mô của bối cảnh trong đó một nhà thiết kế công trình, tác phẩm có thể bao gồm một, một số hoặc tất cả những điều này trong suốt một năm. các công ty lớn, các cơ quan, các đội, hay các hãng phim có thể dựa theo hướng chuyên môn, trong khi các hãng phim và các nhóm nhỏ hơn có thể cần phải có mỗi cá nhân có khả năng, nếu không phải là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.


Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…