Tận dụng tối đa thương hiệu thông qua bao bì

Tận dụng tối đa thương hiệu thông qua bao bì

Bạn có thể nhận thấy rằng các thương hiệu được làm mới các gói của họ thường xuyên hơn hơn bao giờ hết.  Đáng chú ý trong những năm qua,việc đóng gói xuất hiện để đóng một vai trò lớn hơn trong các hoạt động thương hiệu tổng thể.

Những tiến bộ trong công nghệ và mạng xã hội tiếp xúc người tiêu dùng đến những điều mới mẻ ở một nhanh tốc độ, người dân mong đợi một mức độ của sự thay đổi tất cả các thời gian. Thay vì giữ cùng một gói khoảng năm, hoặc thậm chí nhiều thập kỷ, nhiều thương hiệu đang hành động nimbly hơn, cân bằng các nhu cầu duy trì sự quen thuộc với nhu cầu vẫn có liên quan của lái xe thay đổi.

Điều này làm tăng tần số của gói làm mới mang lại lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI ) vào câu hỏi. Trong khi thu nhập từ đầu là khó đo lường vì nó liên quan đến xây dựng thương hiệu trên bao bì, chi phí của việc không làm mới theo thời gian có thể dễ dàng được nhiều hơn chi phí làm lại bao bì của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng có thể giúp bạn nhận được nhiều nhất của thiết kế bao bì thương hiệu của bạn:

Bao bì không phải là một dự án một lần. Bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thương hiệu của bạn và lái xe liên quan trong thị trường nhịp độ nhanh này. Revitalizing bao bì của một thương hiệu có những cơ hội cho các thương hiệu mới và thành lập để thoát ra khỏi sự lộn xộn và tỏa sáng danh tính của họ. Nhiều công ty đánh giá bao bì chỉ khi thương hiệu của họ đang không hoạt động hoặc khi một phiên bản mới sắp ra mắt. Đừng nghĩ rằng làm mới bao bì của bạn như là một dự án với ngày kết thúc; thay vào đó, "tiến hóa của bao bì" phải là một cuộc đối thoại thường xuyên và sự lựa chọn chiến lược như chiến lược thương hiệu của bạn phát triển.

Tiếp đất thương hiệu của bạn trong lõi của nó . Thiết kế lại một gói yêu cầu nhãn hiệu là rất rõ ràng về chứng khoán ownable của họ (và những người mà họ muốn sở hữu) để họ có thể vẫn còn phù hợp ở lõi và lái xe phù hợp người tiêu dùng cùng một lúc. Cấu trúc bao bì và đồ họa đi tay trong tay và đôi khi cung cấp các điểm duy nhất của sự khác biệt cho một thương hiệu. Nhờ giúp đỡ từ một thương hiệu hay bao bì công ty có thể giúp xác định và củng cố chứng khoán ownable. Cho dù điều này bao gồm phát triển brandmark của bạn hoặc chỉ những cổ phiếu mang lại lợi ích sản phẩm của bạn với cuộc sống, đối tác có thể giúp bạn ở lại đúng với cốt lõi của thương hiệu của bạn, đồng thời tiêm yếu tố mới vào nó.

Hãy giữ nó đơn giản. Người tiêu dùng đang bị quá tải và không có thời gian để tìm ra thương hiệu của bạn. Nếu gói của bạn là quá phức tạp, người tiêu dùng sẽ di chuyển trên chỉ trong vài giây. Ý tưởng đơn giản được hiểu tốt nhất của người tiêu dùng khi bạn không có nhiều đô la tiếp thị để giải thích ý tưởng lớn của bạn hoặc ý nghĩa đằng sau danh pháp của bạn. Bắt đầu với việc tạo ưu tiên hiệu quả và hiệu quả của truyền thông (POC). Nhóm thương hiệu thường tạo ra bản tóm tắt liệt kê bảy đến mười (hoặc nhiều hơn!) POCs cho một nhãn trước nhỏ. Người tiêu dùng bị mất sau ba, do đó hãy chắc chắn rằng bạn ưu tiên các khía cạnh quan trọng nhất của thương hiệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ tất cả các thông tin khác bên hoặc quay trở lại nhãn hay tốt hơn, trong các nguồn phương tiện truyền thông khác.

Hãy dành thời gian cho cảm hứng. Xu hướng thị trường đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà thiết kế để khai thác những gì có liên quan hiện nay. Điều quan trọng là nhìn vào những gì đang xảy ra bên ngoài thể loại của bạn cho cảm hứng. Ví dụ, nếu bạn là một người tiêu dùng đóng gói hàng hóa thương hiệu, tìm đến các ngành công nghiệp ô tô hoặc kiến trúc cho các ý tưởng về cấu trúc có thể mang theo một gói với cuộc sống như thế nào; và thời trang có thể truyền cảm hứng cho các mô hình, kết cấu, và bảng màu. Layering xu hướng với chứng khoán cốt lõi của bạn là một cách để giúp giữ cho một thương hiệu có liên quan.

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…