Dịch vụ

Hình dạng hấp dẫn, bề mặt sáng bóng, màu sắc gây sự chú ý và đồ họa được lựa và yêu tiên để kết hợp để nổi bật tạo sự hấp dẫn cho các sản phẩm. Nhưng nhiều khi sự đơn giản cũng có thể tạo nên sự bắt mắt của bao bì góp phần tạo nên dễ truyền đạt bản sắc của một thương hiệu.

In ấn thiết kế để kết hợp hình ảnh và văn bản để tạo bố trí cho các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Có nhiều mức độ cần thiết và yêu cầu kỹ thuật, cũng như trình bày thông tin một cách nghệ thuật và thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp.

In Bảo Châu là một doanh nghiệp in ấn hàng đầu với các ấn phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất ở một mức giá rẻ.

Tất cả các mặt hàng tiêu dùng được bán ra và đóng gói được bán dưới tên thương hiệu. Đó là một sự thật và cũng là công cụ truyền tải một liên hệ chặt chẽ giữa bao bì và xây dựng thương hiệu và đó cũng là xu thế chung mà các công ty lớn đang sử dụng.

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…