In bao bì

Bánh gạo thường được làm từ gạo và nước cốt dừa, đó là nguồn dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe bởi vì ngũ cốc nguyên hạt cung cấp chất xơ, carbohydrate và chất phytochemical. Chúng được sử dụng như một bữa ăn nhẹ tốt bởi vì chúng không chứa chất béo và hàm lượng calo thấp

Xoài sấy khô không chỉ đơn giản là cắt nhỏ xoài không có chất phụ gia hay chất bảo quản. Đó là xoài giòn và ngon như một bữa ăn nhẹ hoặc trộn với sữa chua yêu thích của bạn và kem.

Mít sấy khô là một sự tinh tế với hương vị nhiệt đới. Là trái cây ngọt ngào và ngon này làm cho một món ăn tuyệt vời. Đó là một nguồn giàu chất xơ, vitamin, và khoáng chất, mít sấy khô là sự bổ sung hoàn hảo cho sức khỏe chế độ ăn uống của bạn.

Hạt hướng dương được thường được coi như một bữa ăn nhẹ hoặc đồ ăn vặt mà không được coi như một phần của bữa ăn. Chúng cũng có thể được sử dụng như vật tô điểm hoặc các thành phần trong công thức nấu ăn khác nhau.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Page 1 of 4

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…