In card visit

Card visit là thứ không thể thiếu dành cho doanh nhân, cho nhân viên kinh doanh hay bất cứ ai thường xuyên tiếp xúc với khách hàng của mình. Card visit thể hiện sự trang trọng cũng như khẳng định giá trị bản thân của mỗi người. In card visit đòi hỏi phải đơn giản, tinh tế nhưng phải thể hiện được bản sắc, văn hóa doanh nghiệp.

Một công ty in ấn đến từ Anh vừa giới thiệu những chiếc card visit tích hợp NFC do họ thiết kế, cho phép tương tác với điện thoại thông minh cũng được trang bị công nghệ này.

Name card là bộ mặt công ty nằm trong chiếc lược hiệu quả kinh doanh.  Nhiều doanh nhân rất chăm chút cho bộ mặt của công ty.

In Bảo Châu cam kết thiết kế miễn phí cho khách hàng đến in card visit tại công ty chúng tôi.

In card visit đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng với những mẫu card visit đẹp hút hồn. In 5 hộp giá 45.000đ, in 10 hộp giá 35.000đ

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của danh thiếp đối vối bạn, công ty bạn. Hình ảnh của bạn trên danh thiếp. Bạn muốn có một tấm danh thiếp mà khi trao ra bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện.

Liên hệ


Công ty In Bảo Châu

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 120 phố Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại/Fax: 04.66.527.125
  • Mail: toainguyen@inbaochau.vn
  • Website: www.inbaochau.vn
  • Hotline: 0979.516.002 - 0943.947.666

Sơ đồ đường đi

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…