In hộp giấy

Xu hướng sử dụng túi giấy, hộp giấy hiện nay đang được lan tỏa rộng rãi. Những chiếc hộp giấy không chỉ tiện dụng mà còn mang đến sự sang trọng khi sử dụng. Không chỉ mang chức năng đựng đồ vật thông thường, túi hay hộp giấy còn là cách marketing hiệu quả cho thương hiệu của bạn. 


Cùng với sự phát triển của các nghành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm… Hộp giấy đóng vai trong quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm cũng như nâng tầm thương hiệu. Một sản phẩm ngoài chất lượng tốt thôi là chưa đủ, thiết kế vỏ hộp cũng cần thu hút đối với người dùng. Hiện nay các thương hiệu nhãn hàng lớn rất chú trọng khâu hình ảnh bao bì cũng như quảng cáo truyền thông. Rất khó để có thể cạnh tranh nếu bạn không có một mẫu bao bì ấn tượng.

Ở đây tại In Bảo Châu chúng tôi không chỉ có khả năng tạo sang trọng cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra thiết kế bao bì cho thị trường hộp quà tặng là một bước vô cùng quan trọng để nâng giá trị sản phẩm của bạn. Chúng tôi giúp bạn cần thêm mức độ tiếp theo của sự sang trọng và thỏa thích cá nhân cho quà tặng với cả bên trong và bên ngoài bằng kỹ thuật số in bao bì. Hơn thế nữa, chúng ta có thể giữ tất cả mọi thứ an toàn và thời trang với túi quà tặng giấy trong một loạt các thiết kế với nội dung đa dạng nhiều hơn nữa!

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC IN TÚI GIẤY

  1. BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨA ĐỰNG BÊN TRONG
  2. THUẬN TIỆN CHO QUÁ TRÌNH DI CHUYỂN VÀ PHÂN LOẠI SẢN PHẨM
  3. CUNG CẤP ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ MỌI THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI SẢN PHẨM VÀ NHÀ SẢN XUẤT
  4. TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ SẢN XUẤT CHO DOANH NGHIỆP
  5. LÀ CÔNG CỤ MARKETING HỮU HIỆU ĐỂ QUẢNG SẢN PHẨM MỘT CÁCH RỘNG RÃI VÀ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP

Những tiến bộ trong công nghệ đã mở ra cơ hội mới để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật, chỉ giới hạn bởi nguồn cảm hứng của bạn. Chúng tôi giúp bạn ở đi trước một bước bằng cách liên tục đầu tư vào các trang thiết bị và phương pháp mới nhất để cắt giảm lãng phí và tối đa hóa tác động, với kỹ thuật in ấn đáp ứng để thích ứng với nhu cầu biến động.

Bao bì tăng giá trị cho toàn bộ sản phẩm ngay cả khi nó được mở. Các hiệu ứng tâm lý tạo ra bởi một sản phẩm khi đến sang trọng, bao bì riêng biệt không thể đánh giá thấp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp cao cấp như …

– Tinh thần chất lượng. Ngoài sự sang trọng trong đóng gói sản phẩm làm tăng giá trị cho sản phẩm cuối cùng, cũng như cho khách hàng thấy rằng hiểu biết sâu sắc của bạn về sản phẩm của bạn cho khách hàng của bạn.
– Dùng cho mỹ phẩm cao cấp. Giúp khách hàng cảm thấy tuyệt vời như họ nhìn bởi như là sản phẩm được làm bằng tay đó là một sự kết nối cá nhân cho các sản phẩm.
– Dùng cho các nhãn hiệu thời trang.

Phương pháp tiên tiến của chúng tôi và thiết bị tiên tiến cho phép bạn cung cấp cho khách hàng một cái gì đó ở trên và vượt ra ngoài bao bì lớn. Chúng tôi hiểu đó là một kinh nghiệm độc đáo riêng biệt, yêu cầu của bạn sẽ được chỉ là duy nhất và chúng tôi sẵn lòng giúp bạn nhận ra tầm nhìn của bạn. Liên lạc với In Bảo Châu để xem cách có thể giúp bạn đặt tốt nhất của bạn trong chương trình, đại diện cho thương hiệu của bạn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 1 ngõ 120 phố Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Zalo/Viber: 0914336563

Hotline: 0979516002 – 0943947666

Email: toai.nguyen68@mail.com

Website: www.inbaochau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *