In hộp giấy

  • -

In hộp giấy

Category : In hộp giấy

Ngay lần đầu tiên được thu hút để thiết kế sản phẩm cho khách hàng vì cam kết chất lượng và nhiệm vụ xã hội tổng thể của nó. Đó là trách nhiệm mà In Bảo Châu mang đến cho khách hàng của mình về sự thân thiện của bao bì sản phẩm đối với môi trường.

Khách hàng nói với chúng tôi những gì một công ty lớn họ đã làm được và làm thế nào để cải tiến cũng như có sản phẩm tuyệt vời và hoạt động kinh doanh thật tốt bởi bao bì sản phẩm tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Do đó để có được hộp trà đẹp, chất lượng ngoài công đoạn thiết kế bao bì sản phẩm tốt còn đòi hỏi công nghệ bao bì in offset. Vì thế chất lượng sản phẩm hộp trà sẽ mang đến sự ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng.

In Bảo Châu vui mừng được làm việc với các thương hiệu lớn, để cung cấp dịch vụ in bao bì có trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với môi trường để tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là tiêu chí hàng đầu mà In Bảo Châu luôn cố gắng để chung tay bảo vệ môi trường. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn để giáo dục, đào tạo nhân viên của mình phải luôn luôn trau dồi kinh nghiệm học hỏi các nhãn hiệu trên sức mạnh của thiết kế và sự thành công của họ cho sự đa dạng của tầm nhìn chiến lược và nghệ thuật thiết kế.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BẢO CHÂU
Địa chỉ: Số 114/118 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT/Fax: 04.66.527.125
Email: toai.nguyen68@mail.com
Website: www.inbaochau.com
ĐT: 0979.516.002 – Mr Toại
Zalo/Viber: 0914336563