In tờ rơi

Khi bạn có ý định tung ra thị trường một sản phẩm mới hoặc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp bằng một sự kiện nào đó thì tờ rơi quảng cáo là công cụ duy nhất bạn cần. Phương tiện tiếp thị này là lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh bởi việc tối ưu chi phí-hiệu quả trong việc thiết kế và in ấn.

Tờ rơi quảng cáo thường được sử dụng một cách hiệu quả trong các buổi diễn thuyết, hoặc tùy vào các đối tượng mà có thể đưa đến tay người dùng. Hình ảnh của một tờ rơi rất quan trọng, vì nó được đưa đến tất cả các đối tượng khách từng tầng lớp khác nhau, chính vì vậy mà việc in ấn chuẩn màu luôn được chú trọng, hình ảnh sắc nét, nội dung ngắn gọn xúc tích đánh trúng tâm lý khách hàng.

Chính vì thế mà In Bảo Châu luôn đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng từ khâu nhỏ nhất như từng chi tiết thiết kế đến các công đoạn in và gia công thành phẩm. Chúng tôi cung cấp với số lượng khác nhau, từ 25-100,000 tờ hoặc có thể nhiều hơn nữa. Để đảm bảo rằng bạn nhận được tờ rơi quảng cáo đẹp và lịch sự, chúng tôi in bằng giấy coucher150, off120,… tiêu chuẩn để đảm bảo màu và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Đặt hàng in với chúng tôi để tận hưởng các dịch vụ sau: thiết kế miễn phí, tư vấn miễn phí.

Chúng ta biết quá rõ rằng mỗi giây lãng phí có nghĩa là lãng phí tiền bạc. Theo quy trình làm việc của chúng tôi, bạn có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện và giao hàng sau 3 ngày làm việc nếu in số lượng lớn. Nếu in số lượng ít có thể lấy tờ rơi ngay trong ngày đặt hàng.

MỘT SỐ MẪU TỜ RƠI ĐẸP

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 1 ngõ 120 phố Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Zalo/Viber: 0914336563

Hotline: 0979516002 – 0943947666

Email: toai.nguyen68@mail.com

Website: www.inbaochau.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *