In thẻ nhân viên số lượng lớn ở đâu tốt ?

Nền kinh tế nước nhà đang phát triển một cách vượt bậc, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng được lập ra ngày càng nhiều. Với bất kì một doanh nghiệp nào cũng vậy. thẻ nhân viên luôn là một yếu tố vừa đem lại sự sang trọng khi làm việc đồng thời tiện dụng cho việc xác định danh tính cấp bậc của nhân viên. Nhưng in thẻ nhân viên với số lượng lớn thì chỉ có tại công ty in Hồng đăng là chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm tới 10 năm trong ngành công nghiệp thiết kế, in ấn. In Bảo Châu sẽ đem đến cho bạn một thiết kế in thẻ nhân viên tốt nhất có thể đồng thời giá thành in thẻ nhân viên cũng cực kì hấp dẫn. Có nhiều ưu đãi lớn như in hồng đăng sẽ miễn phí thiết kế cho đến khi vừa ý với bạn. Số lượng thẻ nhựa được tính trên số người. Ngoài ra thì thẻ nhân viên còn được gia công cán mờ và chất lượng tốt, độ bền cao nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của In Bảo Châu. Hơn nữa với kinh nghiệm của mình, In Bảo Châu sẽ cho ra sản phẩm theo đúng yêu cầu của các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Trung bình để bắt đầu từ giai đoạn thiết kế đến khi thành phẩm là trong khoảng từ 1 đến 3 ngày. Rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với các doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn thì thời gian in thẻ nhân viên có thể xê dịch đi chút nhưng đó không phải là vấn đề lớn.

Ngoài ra thì với công nghệ in tân tiến của In Bảo Châu thì chúng tôi còn có thể thực hiện được những yêu cầu đặc biệt của quý khách. Như là các kỹ thuật dập in thẻ nhựa như in nổi, in chìm, quét nhũ lên trên bề mặt thẻ nhân viên. Tạo ra sự sang trong cho thương hiệu của bạn ngay trên thẻ của từng nhân viên. Hãy chọn in hồng đăng để có những tấm thẻ nhân viên tốt nhất.

CÔNG TY IN BẢO CHÂU

Địa chỉ: Số 1 ngõ 120 phố Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Zalo/Viber: 0914336563

Hotline: 0979516002 – 0943947666

Email: toai.nguyen68@mail.com

Website: www.inbaochau.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *